[Hỏi] Cách đổi tên Fanpage Facebook quá 200 like mới nhất

[Hỏi] Cách đổi tên Fanpage Facebook quá 200 like mới nhất

Dưới đây là cách đổi tên Fanpage trên Facebook khi đã quá 200 like, cập nhật cách mới nhất năm 2016.

Như chúng ta được biết 1 fanpage được chia ra nhiều dạng danh mục như: Book & Magazines, Brand & Product, Other như hình dưới
danh mục facebook

Cách đổi tên Fanpage Facebook quá 200 like

Như vậy khi đổi tên ở mỗi danh mục page sẽ xuất hiện 1 form khác nhau như 2 VD sau:

Với kinh nghiệm đổi tên fanpage facebook quá 200 like của mình thường mình sẽ chia ra làm 2 nhóm, ứng với 2 hình trên (sẽ đổi danh mục của chúng trước khi làm theo form để request)
Trước hết chúng ta cần đổi IP sang USA. Để làm điều này các bạn cần có trình duyệt chrome hoặc cốc cốc và cài đặt extension Hola Better Internet.


Sau khi cài đặt extension này các bạn truy cập vào Facebook rồi nhấn vào biểu tượng Hola ở trên góc phải trình duyệt, chọn quốc gia Hoa Kỳ (USA).

Nhóm 1 thuộc dạng page cộng đồng và giải trí cho vào 1 nhóm: đặc điểm ở nhóm này khi đổi bạn không cần gửi kèm bất kì file đính kèm nào (nếu có càng tốt, file đính kèm có thể kèm 1 vài đoạn văn bạn viết và chụp lại gửi facebook)

Nhóm 2 cho quy về dạng Local business hoặc Company: đặc điểm của nhóm này khi bạn đổi tên bạn cần gửi kèm file đính kèm, có thể chụp hình site của bạn, 1 vài câu nói như tôi đang thay đổi thương hiệu, tên hiện tại không đúng, hoặc tôi muốn sử dụng site của công ty, sản phẩm làm tên page thay cho tên hiện tại (tất nhiên tất cả phải bằng tiếng Anh nhé, vì ở đây support là người nước ngoài nên đọc không có hiểu tên page của chúng ta, nên cứ thiết tha và nói hợp lý, nếu có support người Việt mình tin chắc sẽ đổi không được vì họ sẽ đọc vào tên page hoặc nội dung page mà từ chối nhẹ nhàng)

2 bước trên chỉ là những bước khởi đầu nhẹ nhàng, không quan trọng lắm, các bước tiếp theo mới là giai đoạn quan trọng, bạn sẽ nhận được các email sau:

Email 1: Email tự động trả về báo là xem xét

“Hi,

Thanks for submitting a request to change your Page’s name. We’ll review your request and respond to you soon. Please keep in mind that submitting multiple requests won’t result in a faster response.

For additional questions about your Page, please visit the Help Center:
https://www.facebook.com/help/pages

Thanks,

The Facebook Team”

Email 2: Từ chối 1 cách thẳng thừng

“Hi,

Thanks for contacting Facebook. Unfortunately, we won’t be able to process your Page request.

We’re sorry for the inconvenience. If you have any questions about Facebook Pages, please visit the Pages section of our Help Center:

https://www.facebook.com/help/pages

Thanks,”


Nội dung này đã bị ẩn!
Để ủng hộ người viết và xem tiếp nội dung hãy bấm vào 1 trong các nút social dưới đây!
like


Bài viết mang tính chất đúc kết kinh nghiệm mà mình đã đổi tên page cho rất nhiều người mong không nhận được gạch đá, tuy nhiên vẫn có 1 số page vẫn không thành công như RIP Paul Walker –>> Cool Media BlogCách 2 đơn giản hơn rất nhiều đó là bạn vào trực tiếp link này: 

https://www.facebook.com/help/contact/221445081367260

Và làm theo tuần tự từng bước mà Facebook hướng dẫn, không cần đổi IP gì cả. Nhưng lưu ý là bạn cần đổi sang ngôn ngữ là English (US) mới vào được link đó.


Đăng nhận xét

Xin chào tất cả mọi người bên mình đang nhận đổi tên fanpage cho những bạn nào thực sự có nhu cầu nha
Đổi tên vượt quá số lần, cấm đổi tên (block đổi tên),
Nhận rename page kể cả page không có ô rename page block rename page =D
AI QUAN TÂM CỨ INBOX MÌNH NHÉ.
facebook: https://www.facebook.com/NgocAnh.Marketing.Online
SĐT: 0966770486

[blogger]

MKRdezign

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget